GIỚI THIỆU

CÂU CHUYỆN LVR GROUP

LVR Group trở thành 1 trong những công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam

Được thành lập từ năm 2016 bởi ông Nguyễn Văn Liên. LVR Group đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.
Sau gần 5 năm phát triển, LVR Group tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế – bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.
Những thành tựu nổi bật đó đến từ các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả xuyên suốt chuỗi hệ sinh thái bao gồm:
  • Phát triển bất động sản
  • Dịch vụ bất động sản
  • Giáo dục nghề nghiệp
  • Cung cấp thiết bị

MỤC TIÊU LVR GROUP

LVR Group ra đời với định hướng trở thành một doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản có thương hiệu vững mạnh trong nước; trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi nhà nhằm góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Lấy chất lượng và chuyên nghiệp làm trọng tâm; chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, và đạt được sự tin tưởng từ cổ đông và đối tác. Với sự tận tâm, tận lực của Ban lãnh đạo cùng với sự nhiệt thành và nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ nhân viên, LVR Group đang trên lộ trình trở thành một Tập đoàn kinh tế uy tín, hùng mạnh và đẳng cấp mang lại những dịch vụ hoàn hảo về Bất động sản, từng bước khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

VÌ SAO NÊN CHỌN LVR GROUP

Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, LVR Group với đội ngũ chuyên viên cấp cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản; đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, quý khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, đảm bảo chuẩn về mặt pháp lý, không gian, phong thủy, hạ tầng và dịch vụ đảm bảo tốt nhất; làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính và phù hợp với túi tiền của bạn. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng LVR Group luôn kiểm tra kĩ thông tin pháp lý rõ ràng, chuẩn xác trước khi tiến hành giao dịch. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào LVR Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng người tiêu dùng. Từ sức mạnh ý chí và tinh thần đoàn kết, cùng sự dẫn dắt quyết liệt của Ban lãnh đạo, cho tới sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên… Tất cả đã tạo nên thương hiệu LVR Group – một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu miền bắc với lộ trình phát triển đầy mạnh mẽ.ủy

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH LVR GROUP

LVR Group – với phương châm: “Ngôi nhà hạnh phúc” đã và đang dần chiếm trọn niềm tin của quý khách hàng.
Kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực không những cần có vốn, đem lại lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng không kém. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng; giao dịch thành công trong tất cả các phân khúc đều đạt mức cao. Người tiêu dùng ngày càng thông thái nhưng không thể tránh được những rủi ro khi đầu tư; mua bán thuê bất động sản. Tuy nhiên lựa chọn Bất động sản LVR Group các bạn sẽ được đảm bảo; giảm mức rủi ro tới mức thấp nhất có thể.
Bất động sản LVR Group đang hướng tới kí kết hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trong cùng lĩnh vực nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Trong đó có công ty bất động sản LVR Group một trong những công ty sở hữu nhiều căn hộ cho thuê nhất tại Hà Nội…

TẦM NHÌN LVR GROUP

Bắt nguồn từ tâm huyết và nỗ lực hết mình của các thành viên sáng lập, bằng khát vọng tiên phong, vươn mình ra thế giới; LVR Group đang từng bước khẳng định và phấn đấu trở thành một Tập đoàn kinh tế quốc gia lớn mạnh, duy trì và phát triển bền vững có sức cạnh tranh trong nước, tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm mang phong cách hiện đại góp phần thay đổi diện mạo các đô thị trên khắp miền bắc và khắp dải đất Việt.

SỨ MỆNH LVR GROUP

LVR Group thổi làn gió mới vào thị trường Bất động sản Việt Nam, khởi tạo những giá trị mới cho cổ đông, đối tác và toàn xã hội; khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp. Phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Đối với khách hàng.

Luôn xác định thật rõ “khách hàng là trọng tâm, khách hàng là thượng đế, khách hàng luôn đúng”; với phương châm đó, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. đẳng cấp nhất.

Đối với cổ đông và đối tác.

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; khẳng định trở thành “người đồng hành đáng tin cậy” trên con đường trinh phục đỉnh cao của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên.

LVR Group là Ngôi nhà hạnh phúc, cán bộ công nhân viên luôn yêu thương, chân thành, giúp đỡ lẫn nhau, hướng tới xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn và thân thiện; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội.

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng; thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.Tuy mới thành lập nhưng với đội ngũ chuyên viên cấp cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản; đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, quý khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, đảm bảo chuẩn về mặt pháp lý, không gian, phong thùy, hạ tầng và dịch vụ đảm bảo tốt nhất; làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính và phù hợp với túi tiền của bạn.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng LVR Group luôn kiểm tra kĩ thông tin pháp lý rõ ràng, chuẩn xác trước khi tiến hành giao dịch.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào LVR Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng người tiêu dùng. LVR Group đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LVR GROUP

Lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, mọi hoạt động, dịch vụ của LVR Group luôn đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, đề cao uy tín và danh dự, tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Tập đoàn và mọi khách hàng, đối tác.

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai các gói dịch vụ tư vấn cho từng đối tượng khách hàng là các quỹ đầu tư, chủ đầu tư và khách hàng nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Lĩnh vực kinh doanh:

– Bất động sản ( Quy hoạch, xây dựng Khu đô thị)

– Bất động sản Công nghiệp

– Giáo dục và Đào tạo

– Thiết bị và Công nghệ