Tin tức nội bộ

Chúc mừng sinh nhật nhân sự LVR Group tháng 02/2022

Tháng Hai đã về trong không khí rộn ràng mùa xuân sang, mang đầy những nụ cười trong không khí đoàn viên cùng gia đình. Hơi ấm mùa Xuân bao trùm lấy không khí của đất trời và cả lòng người ngay lúc này đây….

Tháng Hai luôn đặc biệt vì là tháng có ít ngày nhất trong năm, là tháng 2 với ngày tình yêu Valentine ngọt ngào, và tháng Hai càng đặc biệt hơn vì trong gia đình LVR Group có rất nhiều anh chị em và các bạn mừng đón sinh nhật. Chúng ta cùng nhau hát vang khúc hát mừng sinh nhật và cùng chung niềm vui với họ nhé.

Gia đình LVR Group  xin chúc các thành viên có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Đặc biệt các bạn sẽ có nhiều bước tiến trong công việc, đóng góp  cho sự phát triển vững mạnh của tập đoàn.

Hòa chung niềm vui bước vào tuổi mới, LVR Group cũng gửi tặng đến các thành viên những món quà nhỏ nhưng chứa đựng cả niềm chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất đến chủ nhân khi nhận được.

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng Công đoàn LVR Group đến với nhân viên mà còn là dịp để mọi cán bộ, nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời giúp cán bộ, nhân viên trong công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc và là cầu nối giữa LVR Group với tất cả các nhân viên

Bài viết liên quan