Tin tức nội bộ

VINH DANH NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT LVR GROUP QUÝ 1/2022

Xin trân trọng chúc mừng và tuyên dương gương mặt tiêu biểu nhất của LVR Group trong quý I/2022.

Danh hiệu “ Cá nhân xuất sắc nhất công ty” được đưa vào danh sách khen thưởng thường niên theo quý – năm như một nét văn hóa của LVR Group nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích vượt trội.

Bên cạnh đó, danh hiệu như tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ nhân viên công ty hiện có cũng như các chiến binh mới của LVR Group luôn nhiệt huyết và nỗ lực hơn nữa trên hành trình chinh phục các siêu phẩm, đặc biệt cùng nhau thực hiện mục tiêu của năm 2022 đã đề ra!

Văn hóa vinh danh của LVR Group có ý nghĩa như lời nhắc nhở rằng đại gia đình LVR phải luôn có lòng tin vào bản thân, có tinh thần cầu tiến rèn luyện để hoàn thiện hơn mỗi ngày, nuôi dưỡng năng lượng tích cực, thật sự tâm huyết và toàn ý với sứ mệnh của tập đoàn thì những thành quả ngọt ngào nhất sẽ đến với các chiến binh một cách xứng đáng.

Mong rằng cá nhân tiêu biểu trên bảng vàng hiện tại luôn giữ được phong độ trên đường đua . Chúc các chiến binh còn lại sẽ bứt phá hơn nữa để tự tin đứng vào hàng ngũ chiến binh “đỉnh nhất” của LVR Group.
Một lần nữa, xin chúc toàn thể nhân viên công ty sẽ liên tục gặt hái thêm nhiều thành công và thăng hoa hơn trong tương lai, cùng đồng hành lâu dài và mang lại những cột mốc mới cho sự phát triển của LVR.

LVR Group luôn sẵn sàng chào đón các chiến binh có đam mê chinh phục, khát khao thay đổi cuộc sống và gia tăng thu nhập cho bản thân, cùng LVR dựng xây một môi trường làm việc chuyên nghiệp!

Bài viết liên quan