Tin tức nội bộ

MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN VIỆT HOÀNG GIA LẦN THỨ 06

NGÀY 23/06/2022 LÀ MỘT NGÀY TUYỆT VỜI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN VIỆT HOÀNG GIA, ĐÁNH DẤU 06 NĂM HOẠT ĐỘNG KHÔNG NGỪNG NGHỈ CỦA CÁC THÀNH VIÊN TRONG TẬP THỂ NHỮNG CON NGƯỜI TRONG MÁI NHÀ CHUNG.

Trong suốt 06 năm vừa qua CTY CPQLBĐS LIÊN VIỆT HOÀNG GIA đã đồng hành cùng các quý khách hàng đối tác về: HỢP TÁC LIÊN KẾT DỰ ÁN, CHỦ ĐẦU TƯ, HỆ THỐNG GIÁO DỤC, CHO THUÊ VĂN PHÒNG…

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ – điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các anh chị em trong công ty chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Trần Thiên Tường – Phó Tổng Giám Đốc công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành và đóng góp tích cực để công ty ngày càng lớn mạnh.

Trải qua 06 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, Công Ty Cổ Phần Quản Lý BĐS Liên Việt Hoàng Gia đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, Công Ty đã đạt được những thành công nhất định.

Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

Lãnh đạo công ty đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những tình cảm của các công ty, tổ chức, cá nhân tới chúc mừng sự kiện ý nghĩa này. Thực sự chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có rất nhiều niềm tin, động lực vì bên cạnh luôn có những người bạn đồng hành, tin tưởng vào sự phát triển không ngừng của LIÊN VIỆT HOÀNG GIA trong thời gian tới.

Cuối chương trình toàn thể ban lãnh đạo, cùng toàn thể quan khách, cán bộ nhân viên Công Ty CPQLBĐS Liên Việt Hoàng Gia đã nhập tiệc chiêu đãi rất vui vẻ cùng nâng những ly rượu ngọt trên tay chúc nhau thêm hạnh phúc, bên cạnh đó cũng có những phần giao lưu âm nhạc rất vui nhộn và ngập tràn những tinh thần tươi trẻ, bốc lửa và sâu lắng.

Bài viết liên quan