Tin tức nội bộ

Công đoàn LVR Group chúc mừng sinh nhật chủ tịch HĐQT

Ngày 28 tháng 2  hàng năm là một ngày mang nhiều ý nghĩa lịch sử với người dân toàn quốc nhưng riêng với anh chị em đại gia đình LVR Group thì lại có ý nghĩa đặc biệt khác. Đó là ngày sinh của Chủ tịch HĐQT – Nguyễn Văn Liên, người lãnh đạo mẫu mực, luôn hết mình trong công việc với quyết tâm xây dựng Tập đoàn ngày một lớn mạnh.

Vẫn như mọi năm, toàn bộ các hoạt động cho công việc tổ chức đã được lên chương trình trước đó một tuần. Việc lựa chọn vị trí tổ chức cũng như xây dựng nội dung buổi lễ đã được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng với mục đích mang lại bất ngờ và ấn tượng cho cả nhân vật cũng như khách mời đến từ các bộ phận trong công ty. Tuy nhiên do số lượng ca nhiễm Covid mới trong thành phố bỗng dưng tăng đột biến, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả Sếp và các khách mời BTC chương trình quyết định thay đổi kế hoạch vào phút chót. Sinh nhật năm nay sẽ không tổ chức tại nhà hàng như mọi năm mà sẽ tổ chức với quy mô nhỏ gọn hơn tại văn phòng LVR GROUP

Ngay từ buổi sáng, toàn bộ ACE công ty và đại diện các bộ phận đã có mặt để chúc mừng sinh nhật Sếp. Chúc Chủ tịch luôn mạnh khoẻ, thành công để là người dẫn đường cùng các thành viên trong công ty xây dựng một LVR GROUP trở thành tập thể đoàn kết, đúng với mục tiêu mà công ty hướng tới ” Công ty uy tín, chuyên nghiệp” là người đồng hành đáng tin cậy cho đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Bài viết liên quan