Tin tức nội bộ

LVR Group – tất niên tri ân trang trọng và ấm áp

Vào ngày 26/01/2022, đại diện LVR Group – Chủ tịch Nguyễn Văn Liên cùng toàn thể nhân sự, đã mang lại cho các đối tác và khách mời tham dự một đêm tất niên đậm chất tri ân, đầy ắp tiếng cười hạnh phúc và không kém phần hoành tráng, trịnh trọng.

Trong năm 2021, mặc dù nền kinh tế vẫn còn bị ảnh hưởng rất nhiều do các yếu tố từ dịch bệnh Covid-19 gây nên, LVR Group với sự dẫn dắt của Chủ Tịch Nguyễn Văn Liên vẫn thành công trong việc duy trì tốt mọi hoạt động kinh doanh khi gia tăng các dự án trọng điểm, mở rộng quỹ đất phục vụ kinh doanh đầu tư, phát triển hệ thống phân phối, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm sinh lợi, điển hình như 1 số dự án THe VIENA VALLEY, Khu Dân Cư liền kề Hương Sơn…

Trong đêm tất niên trịnh trọng này, Tổng Giám Đốc Nguyễn Sinh Quân đã trao những tấm bằng khen và giải thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm 2021 vừa qua.

Với những kế hoạch, định hướng, cùng quyết tâm cao độ dựa trên các nền tảng vững chắc có sẵn cho giai đoạn phát triển 2022 – 2027 và kế tiếp, với quỹ đất hàng nghìn ha, cùng đội ngũ nhân sự nhạy bén, có tầm nhìn chiến lược vĩ mô. Chủ tịch Nguyễn Văn Liên và toàn thể nhân sự Liên Việt Hoàng Gia Group cùng nhau nắm chặt tay, cùng nhau quyết tâm quyết thắng, cùng nhau mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng. Với tiêu chí “LVR Group – Ngôi Nhà Hạnh Phúc” sẽ là kim chỉ nam cho một thương hiệu, một ý niệm khẳng định vị thế và uy tín cho LVR Group cùng phát triển song hành với thắng lợi của toàn thể khách hàng, và của tất cả đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với tập đoàn.

Nhân dịp Năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới. Chúc Mừng Năm Mới !

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

Bài viết liên quan