Tin tức nội bộ

LVR Group chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài hoạt động chính là kinh doanh, LVR Group cũng đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội qua các hoạt động tri ân, giúp đỡ cộng đồng. Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái – một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và nét văn hóa truyền thống của LVR Group. Ban lãnh đạo tập đoàn đã trực tiếp tới thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Dịch bệnh COVID-19 đã gây ảnh hưởng lớn đến toàn thể xã hội, đặc biệt với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Thay mặt tập đoàn LVR Group – TGĐ Nguyễn Sinh Quân cùng cán bộ nhân viên đã động tới thăm hỏi và động viên gia đình và có những món quà ý nghĩa và kịp thời cho các hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao quà, Ông Nguyễn Sinh Quân cũng nhấn mạnh. Đây là việc làm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Tập đoàn đồng thời khẳng định, thời gian qua, bằng nhiều cách làm khác nhau, LVR Group cũng đã kết nối các nhà hảo tâm để đem nhiều phần quà ý nghĩa, bổ ích, góp phần giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động từ thiện để góp phần tích cực vào ổn định an sinh xã hội và phát triển quê hương.

Bài viết liên quan