Tin tức nội bộ

LVR Group chung tay đẩy đùi Covid 19

LVR Group là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại dịch vụ. Dịch Covid-19 bùng phát năm ngoái và năm nay đã ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động kinh doanh của đơn vị. Trong bối cảnh đó, Công ty đã chủ động, tích cực thực hiện các giải pháp khắc phục khó khăn, ổn định hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hơn 6 năm qua, LVR Group luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thiết thực và xuất phát từ tâm với phương châm “Hòa hợp cùng phát triển”. Điều đó không chỉ thể hiện qua sự đóng góp ngày càng lớn cho ngân sách nhà nước hàng năm, giải quyết việc làm ổn định cho hàng trăm lao động, mà còn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và hàng loạt các chương trình từ thiện, chung tay vì cộng đồng có ý nghĩa.

Khi dịch bệnh Covid -19 hoành hành, lệnh cách ly xã hội trên toàn quốc được thực hiện, nhiều người nghèo trở nên điêu đứng vì không có việc làm, không đảm bảo đủ cơm ăn hằng ngày. Hiểu được những khó khăn của người lao động nghèo trong giai đoạn cách ly xã hội phòng dịch Covid-19, Với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm với cộng đồng, thời gian qua, LVR Group đã chung tay, đóng góp, cùng các Bộ, ngành, cơ quan chức năng, tổ chức, doanh nghiệp trong công tác phòng  chống dịch. LVR Group đã tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng, Ông Nguyễn Sinh Quân – Tổng Giám Đốc công ty đã trực tiếp trao phần quà này đến Uỷ ban MTTQ Quận Nam Từ Liêm.Tuy đó chỉ là những đóng góp nhỏ nhưng hi vọng nó sẽ góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid – 19.

Bài viết liên quan