Hoạt động cộng đồngTin tức nội bộ

LVR Group ủng hộ quỹ công tác xã hội tại huyện Đà Bắc

Đà Bắc vẫn là huyện nghèo của tỉnh Hòa Bình , trong đó có nhiều địa phương thuộc diện đặc biệt khó khăn, nhất là địa bàn các xã vùng sâu, vùng xa, vùng lòng hồ sông Đà. Toàn huyện có hơn 80% dân số sống chủ yếu dựa vào sản xuất nông, lâm nghiệp, nuôi trồng, đánh bắt thủy sản trên vùng lòng hồ Sông Đà. Vì vậy, trong những năm qua, công tác bảo đảm, chăm lo tới cuộc sống mưu sinh, cũng như thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội cho đồng bào các dân tộc luôn được huyện đặc biệt quan tâm, tập trung triển khai thực hiện.


Với mong muốn góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thực hiện an sinh xã hội, hỗ trợ cho người dân trên địa bàn Khu dân cư tại tiểu khu Mu, thị trấn đà bắc, huyện đà bắc, tỉnh hb xây dựng công trình Nhà văn hóa, năm 2021. LVR Group đã ủng hộ 50 triệu cho quỹ Công tác xã hội. Đến tham gia có đại diện : Tổng Giám Đốc Nguyễn Sinh Quân cùng Bí thư và cán bộ nhân viên công ty tham dự.
Đây là sự hỗ trợ kịp thời, có ý nghĩa quan trọng đối với người dân Thị Trấn Đà Bắc, góp phần xây dựng nông thôn mới VĂN MINH – SẠCH ĐẸP.
Việc xây dựng công trình Nhà văn hóa tạo điều kiện cho nhân dân có địa điểm hội họp, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng, tăng tình đoàn kết gắn bó, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp!

Bài viết liên quan