Hoạt động cộng đồng

Chương trình trao tặng 200 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập tốt năm học 2022 – 2023

Chiều 13/4, Tập đoàn T&G một thành viên cùng hệ thống Tập đoàn LVR phối hợp với Cục Hành chính quản trị II, Văn phòng Chính phủ làm việc tại tỉnh Hà Nam tìm hiểu về thu hút đầu tư và trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Hà Nam.

Dự buổi lễ có Đồng chí Lê Thị Thuỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND. Cùng dự có đồng chí Trần Thị Ngân, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh. Đại diện nhà tài trợ có: Thành viên HĐQT, Tiến sĩ Bùi Văn Tự, Tiến sĩ Nguyễn Văn Liên, Phó Chủ Tịch Tập đoàn T&G, Chủ tịch Tập đoàn LVR và các lãnh đạo ban nghành…

Là một trong những người con sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo và đầy khó khăn, Ông Bùi Văn Tự, Nguyễn Văn Liên luôn mong muốn quay về giúp sức cho sự phát triển của tỉnh, cũng như mang những niềm vui san sẻ cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn T&G trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Hà Nam, đồng thời bày tỏ vui mừng trước sự phát triển nhanh chóng của tỉnh trong những năm qua. Đại diện Tập đoàn T&G cũng cho biết: T&G là tập đoàn đa ngành, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Giáo dục đào tạo, bất động sản, sản xuất dược phẩm, xuất khẩu lao động – du học…, mong muốn trong thời gian tới, tỉnh Hà Nam quan tâm, tạo điều kiện để tập đoàn nghiên cứu, khảo sát và triển khai một số dự án liên quan đến các thế mạnh của đơn vị, nhất là trong lĩnh vực đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển KT –XH trên địa bàn tỉnh…

Đây là hoạt động thiết thực, là tấm lòng của các nhà hảo tâm, yêu thương, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn. Mong muốn chính các em sau này trưởng thành là người có ích cho xã hội, những người cần được giúp đỡ, để chúng ta biết nhường cơm sẻ áo cho những người cần thiết. Trong cuộc sống, dù còn nhiều điều chúng ta chưa hài lòng, nhưng những tấm lòng nhân hậu, nghĩa tình lại làm cho cuộc sống đẹp hơn

Trong những năm qua, tập đoàn T&G đã luôn quan tâm, hỗ trợ kịp thời những phần quà, suất học bổng cho các em học sinh mỗi dịp đầu năm học. Ban lãnh đạo hai công ty luôn phối hợp với hội chữ thập đỏ các cấp để tổ chức các hoạt động từ thiện trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy trân trọng cảm ơn và chào đón Tập đoàn T&G về thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hà Nam. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: “Phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao, tăng cường ứng dụng khoa học-công nghệ trong sản xuất, nâng cao năng suất lao động” được xác định là một trong ba khâu đột phá chiến lược của tỉnh trong nhiệm kỳ 2020-2025, do đó, Hà Nam rất hoan nghênh và khuyến khích các nhà đầu tư nghiên cứu, đầu tư trong lĩnh vực đào tạo nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh. Tỉnh Hà Nam cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển. Mong muốn thời gian tới, Tập đoàn T&G sẽ đầu tư, phát triển các dự án về giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Hà Nam và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Chương trình trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập tốt năm học 2022_2023 đã diễn ra rộng khắp trên địa bàn tỉnh. Tập đoàn T&G đã trao 200 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tới học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

Hy vọng rằng những phần quà nhỏ bé về vật chất, nhưng lớn lao về tinh thần này sẽ giúp được các em có ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống, học tập thật tốt để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, đất nước.